Một năm 2022 đã qua

Hôm nay là ngày làm việc cuối trước ngày nghỉ tết âm lịch 2023. Vậy là một năm 2022 đã kết thúc. Không biết các bạn cảm thấy thế nào, mình cảm nhận những năm có dịch covid vừa qua trôi qua rất nhanh. Một năm 2022 vẫn nhiều khó khăn với tất cả mọi mặt. Và dự đoán năm 2023 vẫn còn tiếp tục nhiều thử thách.

Những năm gần đây, cứ mỗi cuối năm mình lại ngồi lại tổng kết xem năm 2022 mình đã làm được gì ở mỗi mục tiêu đã đề ra về:

  • Sức khỏe:
  • Gia đình:
  • Tài chính cá nhân:
  • Công việc:
  • Phát triển bản thân:
  • Mối quan hệ:

Việc tổng kết này giúp mình nhìn lại được bức tranh sau mỗi năm, biết mình cần cố gắng gì thêm và đặt mục tiêu cho năm mới. Việc này sẽ giúp mình phát triển, làm mọi việc hiệu quả hơn và không lạc lối.

Những mục tiêu này sẽ hỗ trợ cho mục tiêu và định hướng cuộc đời mình đã xác định trước. Thế giới ngày càng nhiều biến động, nhưng khi biết được con đường mình đang đi là rõ ràng và có mục tiêu cụ thể thì cuộc sống sẽ bớt chông chênh hơn.

Năm cũ đã qua, năm mới 2023 cũng dần đến. Tony chúc các đọc giả của Blog Blaoman một kì nghỉ tết an lành và hạnh phúc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của mình trong năm 2022 vừa qua.

Facebook Comments
Phuc Nguyen

Chào các bạn, mình là Phúc Nguyễn. Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Blaoman. Đây là nơi mình chia sẽ những trải nghiệm trong cuộc sống và công việc IT BA đang làm, phát triển sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ. Ngoài ra mình cũng đang là Owner một cộng đồng BA. Thỉnh thoảng Phúc cũng có chia sẻ một chút về lối sống tối giản, sách và phát triển bản thân. Phúc bắt đầu với Blaoman với mục tiêu giúp mình tốt hơn mỗi ngày. Và biết đâu đó những chia sẻ này cũng giúp ích đến những bạn đã tình cờ ghé thăm blog của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phuc Nguyen

Most Viewed Posts

Join the community

Subcribe Youtube

×
error: Content is protected ! This content cannot be copied.