Phuc Nguyen

Business Analyst

Xin chào bạn! Mình là Phúc (Tony).

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Blaoman. Đây là nơi mình chia sẽ những trải nghiệm trong cuộc sống. Nội dung xoay quanh công việc, phát triển bản thân và lối sống tối giản.

Tony hiện đang làm Business Analyst Lead tại một Unicorn trong lĩnh vực Fintech, Digital Banking.

Mình cũng sáng lập và là Admin của  BA Zone – Business Analyst Community từ 2017. Mục tiêu mình muốn xây dựng một cộng đồng nhỏ là nơi các bạn BA có thể chia sẻ và học hỏi về nghề cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm. Hiện tại cộng đồng có khoảng 27 ngàn thành viên tham gia. Thỉnh thoảng mình cũng chia sẻ những bài viết và sự kiện trong lĩnh vực BA tại BA Zone.

Lý do mình bắt đầu với blog Blaoman?

Mình bắt đầu với Blaoman với mục tiêu giúp mình tốt hơn mỗi ngày và ghi lại hành trình mình đã đi qua như 1 quyển nhật ký. Vì khi mình chia sẻ những nội dung tại blog cũng là lúc mình tự học và tự trình bày lại những trải nghiệm đã đi qua. Mình muốn có một nơi để tổng hợp những kiến thức, góc nhìn và trải nghiệm cá nhân để có thể dễ dàng đọc lại và chia sẻ. Và biết đâu đó những chia sẻ tại Blaoman cũng giúp ích đến những bạn đã tình cờ ghé thăm blog của mình.

Các nội dung chia sẻ tại blog Blaoman là trải nghiệm và góc nhìn cá nhân của mình vì vậy sẽ có những thiếu sót và những điều chưa hoàn thiện. Những nội dung chia sẻ chỉ dưới góc nhìn cá nhân của mình, không liên quan đến cá nhân hoặc tổ chức nào khác.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi blog và ủng hộ mình!

Hi! I’m Tony,

Thank you for visiting my website Blaoman. Currently, I am a Business Analyst. The blog is where I share my knowledge of Business Analysis and my business.

I love reading books and leading a minimalist lifestyle. I hope you find these articles useful.

I wish you a happy life always.

Contact for work: infor.blaoman@gmail.com

×
error: Content is protected !!