Chúc mừng Admin BA Zone đạt chứng chỉ BA quốc tế CBAP (Certified Business Analysis Professional™) IIBA – 2023

Chúc mừng admin mới Tri Toan Ha đã thi đậu chứng chỉ CBAP (Certified Business Analysis Professional™). Chứng chỉ BA cao nhất do IIBA cấp.
Khoảng 3 năm trước Toàn cũng đã có những bài viết chia sẻ lộ trình thi CCBA rất hữu ích cho cộng đồng. Sau khi hoàn thành Master tại Úc xong Toàn tiếp tục cập nhật lên CBAP để phục vụ cho công việc BA hiện tại. Toàn và Phúc đồng hành với nhau từ khi Toàn mới bắt đầu với BA từ khoảng 2017-2018.
Sắp tới Phúc và em Toàn dự định làm 2 event chia sẻ về BA đến cộng đồng BA Zone chúng ta.
1. Làm Business Analyst bắt đầu tư đâu – Dành cho các bạn sinh viên, các bạn muốn chuyển ngành sang BA thường xuyên đặt câu hỏi trong nhóm. Giúp các em và các bạn có thêm một góc nhìn trước khi chuyển qua nghề BA.
2. Kinh nghiệm và kiến thức để thi chứng chỉ BA quốc tế CCBA, CBAP. Dành cho các bạn đang quan tâm đến chứng chỉ quốc tế hoặc chương trình master quốc tế dành cho BA.
Tất cả event online đều miễn phí và phục vụ cho cộng đồng.
Đội ngũ admin BA Zone cũng rất mong nhận được sự chia sẻ từ những anh/chị, các bạn đang tham gia cộng đồng BA Zone. Hi vọng chúng ta sẽ xây một cộng đồng nhỏ BA hữu ích. Và có một sự kiện offline gặp mặt trong tương lai.

Bên cạnh đó, Phúc cũng sẽ tổng hợp bài viết hướng dẫn thi chứng chỉ CCBA, CBAP mới nhất 2023 đến các bạn đọc giả Blaoman và BA Zone. Các bạn nhớ theo dõi nhé.
Các bạn quan tâm đến 2 sự kiện này hoặc các nội dung khác có thể comment và Theo dõi fanpage nhé.

Số lượng chứng chỉ BA quốc tế hiện tại 8/203

Facebook Comments
Phuc Nguyen

Chào các bạn, mình là Phúc Nguyễn. Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Blaoman. Đây là nơi mình chia sẽ những trải nghiệm trong cuộc sống và công việc IT BA đang làm, phát triển sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ. Ngoài ra mình cũng đang là Owner một cộng đồng BA. Thỉnh thoảng Phúc cũng có chia sẻ một chút về lối sống tối giản, sách và phát triển bản thân. Phúc bắt đầu với Blaoman với mục tiêu giúp mình tốt hơn mỗi ngày. Và biết đâu đó những chia sẻ này cũng giúp ích đến những bạn đã tình cờ ghé thăm blog của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phuc Nguyen

Most Viewed Posts

×
error: Content is protected ! This content cannot be copied.