ChatGPT-4o ra mắt, sử dụng miễn phí với nhiều cải tiến mạnh mẽ.

Hôm nay Open AI vừa cho ra mắt GPT-4o với nhiều tính năng nổi bật. Đây là model mới nhất với trí thông minh nhân tạo cấp độ 4. GPT-4o (“o” for “omni”) cho phép người dùng tương tác kết hợp bằng giọng nói, hình ảnh, văn bản và có sự tương tác thời gian thực. Ví dụ mình vừa đưa một hình ảnh là Business Analysis Core Concept Model (BACCM) và yêu cầu GPT-4o giải thích. Tiêu đề tên có sai nhưng nội dung tương đối tốt. Với tính năng này mình đánh giá sẽ hỗ trợ rất nhiều trong quá trình học và làm việc. Tuy nhiên bạn cũng cần check thông tin kỹ trước khi sử dụng nhé.


Hoặc bạn có thể chụp ảnh một món đồ uống cùng bối cảnh. GPT-4o sẽ giải thích cho bạn về hình ảnh và một số suy luận khá hay.

Một số cập nhật tính năng mới của ChatGPT-4o mới ra mắt:

  • Giao diện tương tác mới – Cho phép upload hình ảnh, video, giọng nói trên cả điện thoại các bạn nhé.
  • Có ứng dụng chat GPT cho mac os dùng phím tắt Option + Space để sử dụng ngay Chatgpt
  • Tương tác trực tiếp từ dữ liệu đầu vào là hình ảnh.
  • Phân tích dữ liệu và tạo biểu đồ
  • Trao đổi trực tiếp thời gian thực.

Bạn có thể đăng ký và sử dụng miễn phí GPT-4o khá đơn giản tại đây

Facebook Comments
Phuc Nguyen

Chào các bạn, mình là Phúc Nguyễn. Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Blaoman. Đây là nơi mình chia sẽ những trải nghiệm trong cuộc sống và công việc IT BA đang làm, phát triển sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ. Ngoài ra mình cũng đang là Owner một cộng đồng BA. Thỉnh thoảng Phúc cũng có chia sẻ một chút về lối sống tối giản, sách và phát triển bản thân. Phúc bắt đầu với Blaoman với mục tiêu giúp mình tốt hơn mỗi ngày. Và biết đâu đó những chia sẻ này cũng giúp ích đến những bạn đã tình cờ ghé thăm blog của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phuc Nguyen

Most Viewed Posts

Join the community

Subcribe Youtube

×
error: Content is protected ! This content cannot be copied.