Sách babok tiếng Việt mới nhất

Sách babok tiếng Việt mới nhất

Babok tiếng Việt , tài liệu Business Analysis tiếng Việt chính thống đầu tiên tại Việt Nam.

Nhiều bạn hỏi mình về quyển BaBok v3 bản tiếng Việt. Sau một thời gian chờ đợi quyển Babok phiên bản tiếng Việt cũng đã xuất bản. Đây được coi là một tài liệu Business Analyst tiếng Việt chính thống đầu tiên tại Việt Nam.

Như mình đã chia sẻ ở bài viết trước, Babok v3 là một tài liệu khá hàn lâm trong lĩnh vực Business Analysis. Những nội dung, từ ngữ của nó khá khó dịch sang tiếng Việt, nếu dịch cũng khó để trọn nghĩa.

Tuy nhiên với nỗ lực từ BAC – Đơn vị đào tạo BA tại Việt Nam cùng đội ngũ chuyên gia đã dịch sang bản tiếng Việt.

Hiện tại Babok V3 mới chỉ có phiên bản tiếng Pháp, Tiếng Đức ngoài bản tiếng Anh. Vì vậy để ra đời được bản babok tiếng Việt này là sự nỗ lực rất lớn từ đơn vị dịch và xuất bản là BAC.

Mình may mắn là những người đầu tiên cầm quyển Babok v3 bản tiếng Việt được tặng trên tay. Sau 1 tuần đọc mình thấy đây là một bản dịch khá tốt. Chất lượng sách tốt, giấy khổ lớn, màu sắc và font chữ khá đẹp. Đặc biệt các sơ đồ của sách gốc được dịch và vẽ lại rất chỉn chu.

Blaoman sẽ có bản review chi tiết nội dung đến các bạn. Vì sách chất lượng, bản dịch từ bản quyền chính thức nên giá bìa khá cao. Nhưng mình coi đây là một khoản đầu tư xứng đáng cho các bạn theo nghề BA.

Các bạn mua sách Babok v3 tiếng việt có thể đặt order từ link bên dưới sẽ được giảm 15% từ giá bìa 990.000 đồng.

Link order sách Babok v3 tiếng Việt: Link mua sách babok v3 tiếng Việt

Sau khi các bạn đăng ký phía BAC sẽ liên hệ các bạn hỗ trợ. Mình chỉ review và chia sẻ mã giảm giá 15% cho các đọc giả của Blaoman, mình không bán sách.

Facebook Comments
Tony Nguyen

Chào các bạn, mình là Tony. Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Blaoman. Đây là nơi mình chia sẽ những trải nghiệm trong cuộc sống và công việc IT BA đang làm, phát triển sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ. Ngoài ra mình cũng đang là Owner một Business nhỏ về giáo dục. Thỉnh thoảng Tony cũng có chia sẻ một chút về lối sống tối giản, sách, kinh doanh và phát triển bản thân. Mình bắt đầu với Blaoman với mục tiêu giúp mình tốt hơn mỗi ngày. Và biết đâu đó những chia sẻ này cũng giúp ích đến những bạn đã tình cờ ghé thăm blog của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

2 Comments

    Lê Thị Thuỷ

    28th Feb 2022 - 7:19 am

    Mình muốn order sách này, cho mình xin link với,

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

×
error: Content is protected !!